Dự án công nghệ và kỹ thuật xây dựng công trình nổi ứng dụng làng du lịch nghỉ dưỡng công nghệ cao

Dự án công nghệ và kỹ thuật xây dựng công trình nổi ứng dụng làng du lịch nghỉ dưỡng công nghệ cao

Thông tin dự án

GIỚI THIỆU CHỦ DỰ ÁN

DỰ ÁN : CÔNG NGHỆ VÀ KỸ THUẬT XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH NỔI

ỨNG DỤNG LÀNG DU LỊCH NGHỈ DƯỠNG TRÊN MẶT BIỂN KẾT HỢP VỚI NUÔI TRỒNG THỦY SẢN CÔNG NGHỆ CAO

Vietnam Sea Village

https://www.youtube.com/watch?v=n1mIrT9k108

 

Địa điểm ứng dụng :  Đà nẵng / Nha Trang / Phú Quốc và … các tỉnh ven biển

Tiềm năng phát triển: Singapore / Hong Kong / Macau / Dubai

Lĩnh vực : Công nghệ Xây dựng / Du lịch / Bất động sản / Thủy hải sản

Chủ dự án : Sea Tech Pro

Website http://www.seatechpro.com / www.VietnamSeaVillage.com

Vốn cần huy động : 10.000.000.000 ( giai đoạn 1)

Giai đoạn 1 : Gọi vốn 10 tỷ vnd, đổi lấy 10% cổ phần

Mục đích sử dụng

–         Mở rộng trụ sở văn phòng chính tại TPHCM lên 200m2

–         Mở văn phòng chi nhánh tại Đà nẵng / Nha trang / Phú Quốc

–         Hoàn thiện bộ máy nhân sự chuyên môn lên 20 người

–         Xây dựng hệ quản trị ERP chuyên nghiệp

–         Mở rộng nhà xưởng tại TPHCM lên 1000m2

–         Xây dựng 01 nhà mẫu demo 200m2

–         Hoàn thiện các thủ tục pháp lý cho dự án

–         Nghiên cứu thị trường Quốc tế, Hong Kong, Singapore, Dubai, Macau

 

GIỚI THIỆU DỰ ÁN

Xã hội ngày càng phát triển đời sống của đông đảo quần chúng nhân dân được nâng cao thì nhu cầu về các điều kiện sống cơ bản càng đòi hỏi phải được đáp ứng đầy đủ.Nhà ở là một vấn đề đang được xã hội quan tâm, một xã hội phát triển không chỉ được đánh giá qua sự tăng trưởng kinh tế hay những cơ sở vật chất của xã hội mà nó còn được đánh giá qua những chỉ tiêu khác như: vấn đề ăn, ở, đi lại và các sinh hoạt khác của quần chúng nhân dân.

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của nền khoa học công nghệ nói chúng các công nghệ tiến tiến trong xây dựng cũng đã được chú trọng khai thác và áp dụng như một tất yếu trong quá trình phát triển, các công nghệ tiên tiến trong xây dựng phải luôn đảm bảo độ an toàn tuyệt đối, giảm giá thành xây dựng, chất lượng công trình cao và tiến độ thi công công trình nhanh, để đưa công trình vào sử dụng trong thời gian sớm nhất.

Nếu như việc xây dựng truyền thống trên đất liềnluôn đòi hỏi tốn nhiều thời gian thi công cũng như các chi phí kéo theo là rất lớn, do đó mà nhu cầu đòi hỏi  về những công nghệ mới tiên tiến để rút ngắn thời gian thi công, giảm chi phí đang được nhiều doanh nghiệp xây dựng đặt quan tâm hàng đầu để nhằm tối đa hóa lợi ích và tối thiểu hóa chi phí.Vì vậy sở hữu công nghệ xây dựng độc quyền là giải pháp tối ưu nhất cho các đơn vị kinh doanh trong ngành xây dựng. Trải qua quá trình nghiên cứu hiện tại Sea Tech đang sở hữu một tổ hợp công nghệ độc quyềntự sản xuất nên chi phí đầu tư giảm rất nhiều. Cho đến nay Sea Tech đã tạo nên những thành tựu to lớn được đơn vị tư vấn và các đối tác đánh giá cao.

Sea tech là một tổ hợp nhiều công nghệ được nghiên cứu và phát triển bởi Công ty startup công nghệ Sea Corp, với mục đích xây dựng và phát triển các công trình nổi trên biển, làm nền tảng để phát triển các khu đô thị và khu du lịch, khu nuôi trồng thủy hải sản ngay trên biển trong hiện tại và liên kết các tổ hợp này để hình thành các thành phố trên biển trong tương lai.

Tuy nhiên xã hội ngày càng phát triển còn người ngày càng phải chịu nhiều vấn nạn như sau.

Môi trường sống bị ô nhiễm, các khí thải từ các nhà máy xí nghiệp hay ô tô, xe máy đã quá tuổi lưu thông vẫn ngang nhiên di chuyển ngoài đường. Các công trường xây dựng mọc lên làm lô cốt dang dở kéo dài. Tình trạng siêu kẹt xe và quang cảnh xe máy ùn tắc đầy đường tại các ngã tư, ngã năm tại các thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh dường như là nỗi kinh hoàng đối với mọi người dân.

Thực trạng thứ hai là sự gia tăng chóng mặt của dân số thế giới. Tính đến năm 2018 theo thống kế của liên hợp quốc thì tổng dân số thế giới đã đạt mốc là 7,5 tỷ người. Một con số khủng khiếp và tăng trưởng theo cấp số nhân. Theo thống kê của BBC Cứ mỗi tuần, có ba triệu người trên thế giới chuyển đến sống ở thành phố.Con số đó tương đương với số dân hiện thời của San Diego hay Kiev chuyển đến khu vực thành thị cứ mỗi bảy ngày. Điều này có nghĩa là cứ mỗi tháng là có một Moscow hay một Rio de Janeiro mới.Cho đến năm 2030, 60% dân số thế giới sẽ sống ở các thành phố. Điều này sẽ tạo ra áp lực khổng lồ đối với các đô thị hiện tại trên thế giới.Trong khi đó, các thành phố này còn phải đối phó với biến đổi khí hậu – khoảng 90% các thành phố lớn nhất trên thế giới nằm ở sát biển do đó dễ bị tổn thương trước tình trạng nước biển dâng.

Còn ở Việt Nam, với diện tích hơn 300.000km2, tính đến 2018 thì dân số đã đạt hơn 94 triệu người. Và đang đứng thứ 14 của dân số thế giới. Trong đó thủ đô Hà Nội với diện tích là hơn 3.000km2 hiện đang có hơn 8,2 triệu người đang sinh sống và làm việc. Còn TP Hồ Chí Minh với diện tích chỉ hơn 2.000km2 nhưng lại có mật độ dân số cao nhất với hơn 13 triệu người đang sinh sống.

Vấn đề tiếp theo phải kế đến là mực nước biển đang dâng cao gây nên nỗi hoang mang lo lắng cho người dân vùng biển đượ dự báo rằng rất có thể trong 50 năm tới hơn 1/3 dân làng ven biển sẽ bị nhấn chìm trong nước. Do thủng tầng Ô zon làm trái đất nóng lên băng của các châu lục tan ra, theo báo cáo của NaSa thì từ năm 1992 đến nay mực nước biển đã dâng cao lên tới 8cm do biến đổi khí hậu làm cho diện tích của đất liền ngày càng bị thu hẹp. Và vấn đề nhức nhối nhất ở đây là giá cả nhà đất tại các thành phố lớn như Hà Nội và TP Hồ Chí Minh ngày càng tăng cao, nếu như cách đây 10 năm với 10 triệu đồng chúng ta đã có thể mua được 1m2 đất thì bây giờ con số đó đã lên tới hàng trăm, cơ hội dành cho những người làm công ăn lương, những người thu nhập trung bình hay những người trẻ tuổi mới lập nghiệp, để sử hữu một căn nhà ở thành phố là một điều không tưởng.

Sea Tech đã mang đến một giải pháp :Chúng tôi đã nhìn ra đại dương xanh bao la, nơi có diện tích gấp 3 lần diện tích đất liền và chúng tôi nghĩ rằng, con người có thể ở đó mà không có khói bụi, không có kẹt xe, thiên nhiên trong lành và chúng ta sẽ không tốn tiền để mua đất xây dựng. Hiện tại Sea Tech đang từng bước thực hiện xây dựng các đô thị nổi thông minh thích ứng với sự biến đổi khí hậu. Và để thực hiện được điều đó chúng tôi mong muốn các nhà đầu tư tham gia vào dự án cùng chúng tôi, chúng tôi tin tưởng sẽ mang lại lợi ích cho các bên khi tham gia hợp tác.

Sự cần thiết của dự án

Trên thực tế các thành phố từ lâu đã lấn ra biển khi mà người ta tìm kiếm thêm không gian để xây chỗ ở cho số dân ngày càng đông.Chẳng hạn như 25% diện tích lãnh thổ Singapore được xây trên vùng đất lấn biển, trong khi 20% Tokyo là các hòn đảo nhân tạo được bồi đắp ra biển.

Chính quyền Dubai cũng đã cho xây toàn bộ các khu phức hợp sang trọng trên các hòn đảo nhân tạo, còn những dải đất rộng lớn ở Hà Lan là được bồi đắp trên Biển Bắc với một hệ thống đê điều chằng chịt vốn được dùng để bảo vệ các khu đô thị khỏi bị nước biển nhấn chìm trong hàng trăm năm.

Tuy nhiên, thay vì ngăn chặn đà xâm thực của biển cả vào đất liền, thì chúng tôivà một số các kỹ sư, các nhà nghiên cứu, các kỹ thuật giatin rằng đã đến lúc ngừng chiến đấu với đại dương; thay vào đó là hãy hợp tác với nó.

Giá trị thật sự của các thành phố nổi là ở chỗ nó tạo thêm không gian để những trung tâm đô thị đã trở nên quá đông đúc của thế giới có thể mở rộng ra. Và là một dạng thành phố lai sẽ xuất hiện với những lợi ích của thành phố trên đất liền và thành phố nổi kết hợp lại với nhau bằng cách mở rộng các thành phố ra vùng biển xung quanh. Khi công nghệ phát triển để giúp chúng ta chế ngự được những trở ngại của cuộc sống trên biển, những thành phố nổi này khi đó có thể mở rộng ra hơn nữa về phía đại dương.

Giới thiệu về công nghệ Sea Tech

Sea tech là một tổ hợp nhiều công nghệ được nghiên cứu và phát triển bởi Công ty startup công nghệ Sea Corp, với mục đích xây dựng và phát triển các công trình nổi trên biển, làm nền tảng để phát triển các khu đô thị và khu du lịch, khu nuôi trồng thủy hải sản ngay trên biển trong hiện tại và liên kết các tổ hợp này để hình thành các thành phố trên biển trong tương lai.

Tình hình biển đổi khí hậu là không thể lường trước được. Các nhà khoa học dự đoán tương lai 50-100 năm tới thì nước biển sẽ dâng lên từ 5-10 mét và 20% – 30% diện tích các thành phố ven biển sẽ chìm dưới mực nước biển. Tuy nhiên vấn đề biến đổi khí hậu cũng chưa nghiêm trọng bằng tình hình giá đất ven biển tại các thành phố biển hiện nay đang tăng giá chóng mặt, từ vài triệu đồng mỗi m2 cách đây 10 năm, nay đã tăng lên trên 100 triệu đồng / m2

Tổng thể dự án sẽ tập trung ứng dụng và phát triển các công nghệ và kỹ thuật chính

1. Công nghệ vật liệu Bê tông Composite siêu nhẹ , siêu bền

2. Kỹ thuật thi công xây dựng các công trình nổi bằng vật liệu nhẹ siêu bền

3. Thiết kế quí hoạch tổng thể các khu đô thị, khi vui chơi, thành phố trên biển

4. Các giải pháp tái chế và sử dụng năng lượng, nguồn nước và xử lý chất thải

Công nghệ này khi hoàn thành sẽ giúp giảm 80% chi phí xây dựng các công trình ven biển hiện nay. Giá đất mặt biển hiện tại các thành phố du lịch hiện nay là từ 100-200 triệu / m2. Với công nghệ Sea tech có thể thể làm các khu đô thị biển với giá mặt bằng chỉ từ 10 triệu / m2 .Ứng dụng của công nghệ Sea Tech là vô cùng rộng lớn.

Các nhà đầu tư hãy cùng chúng tôi đồng hành và phát triển

Công nghệ Sea Tech sẽ giúp xây dựng các khu đô thị trên biển với chi phí đầu tư mặt bằng tối ưu nhất, không tốn chi phí giải phóng mặt bằng, san lấp mặt bằng. Xây dựng các khu đô thị, biệt thự trên biển đẳng cấp. Có rất nhiều quốc gia trên thế thế giới có diện tích đất cực kỳ khiêm tốn như Singapore, Hongkong, giá nhà đất tại đây có thể nói là đắt nhất thế giới. Khi ứng dụng công nghệ Sea Tech và hình thành các khu đô thị trên biển sẽ giảm giá thành nhà ở cho cư dân và giảm áp lực giao thông nội thành.

Tại nhiều quốc gia như Dubai, Abu dhabi, việc xây dựng các thành phố vươn ra biển là một trong những sở thích của các tầng lớp thượng lưu nơi đây. Vì vậy Sea Tech có thể phục vụ sở thích quí tộc này đến với các quốc gia bình dân nhất.

Tại các quốc gia đang nằm dưới mực nước biển như Hà lan, Sea Tech có thể giúp xây dựng các khu đô thị có thể sẵn sàng nổi bất kỳ lúc nào khi có sự cố xảy ra. Giúp giảm thiểu thiệt hại đến mức tối thiểu. Và chi phí xây dựng các đô thị nổi vẫn tương đương chi phí thông thường.

Tại Việt nam với hơn 3000km bờ biển và phần diện tích biển gần 1 triệu km2 thì tiềm năng để các phát triển các thành phố biển và du lịch biển rất là to lớn, hàng chục ngìn nhà bè nuôi cá lạc hậu đang cần phải thay thế bằng các nhà ở cao cấp hiện đại.

Công nghệ Sea Tech có thể phục vụ cho nhiều đối tượng, và mục đích khác nhau

1. Xây dựng các khu đô thị, thành phố thích ứng nước biển dâng và biến đổi khí hậu

2. Xây dựng các khu du lịch, khách sạn đẳng cấp thượng lưu

3. Xây dựng các trung tâm nuôi trồng thủy hải sản công nghệ cao

Tiềm năng ứng dụng và phát triển công nghệ không chỉ ở Việt Nam. Các nhà đầu tư hãy cùng chúng tôi đồng hành và phát triển, Chúng tôi kêu gọi nhà đầu tư góp vốn xây dựng các khu đô thị mẫu để có thể thu hút các nhà đầu tư quốc tế và đưa Sea tech vươn ra thế giới

Những công trình ứng dụng công nghệ xây dựng Sea Tech

Xây dựng các khu biệt thự Sea Villa trên biển

Khu biệt thự với 100 căn hộ được thiết kế dạng nhà phao nổi di chuyển dễ dàng. Mang đến cho du khách cảm giác được nghỉ ngơi ngay trên biển thật tuyệt vời.

 

 

Khu nuôi hải sản công nghệ cao SEA Farm

Hải sản được nuôi ngay tại khu du lịch bằng các qui trình công nghệ cao tiên tiến. Các loài hải sản cao cấp : tôm hùm, ghẹ xanh bào ngư, phục vụ du khách tại ch

 

Các lợi ích vượt trội mà công nghệ xây dựng Sea Tech mang lại cho các bên

Chủ dự án :

 • Công nghệ này khi hoàn thành sẽ giúp giảm 80% chi phí xây dựng các công trình ven biển hiện nay.
 • Giá đất mặt biển hiện tại các thành phố du lịch hiện nay là từ 100-200 triệu/m2.
 • Với công nghệ Sea tech có thể thể làm các khu đô thị với giá mặt bằng chỉ từ 10 – 20 triệu/m2
 • Ứng dụng của công nghệ Sea Tech là vô cùng rộng lớn.

Khách hàng sử dụng

 • Có một ngôi nhà trên biển rộng rãi, thoáng mát với giá cả phải chăng, và một điều quan trọng là chi phí đầu tư vào nó có thể giúp cho khách hàng kiếm lợi nhuận hàng ngày, hàng tuần, liên tục với du lịch kinh doanh và nuôi trồng thủy sản, đồ ăn biển. Khách hàngvừa kiếm được nhiều thu nhập hơn và có một cuộc sống mơ ước như một quý tộc giàu có.

Nhà đầu tư góp vốn

 • Do đây là tổ hợp công nghệ có hiệu quả tối ưu vượt trội nên vốn đầu tư rất tiết kiệm, tạo ra lợi nhuận cao, khả năng cạnh tranh lớn. Giúp cho nhà đầu tư an toàn tuyệt đội về vốn.
 • Nhà đầu tư sẽ được Sea Tech đảm bảo về quy chế hợp tác theo pháp luật, Sea Techcảm kết đảm bảo tính minh bạch và thiện chí với nhà đầu tư
 • Lợi nhuận của nhà đầu tư sẽ hấp dẫn và lâu bền hơn rất nhiều dự án khác. Sea Techluôn giành cho nhà đầu tư góp vốn những lợi ích và sự đảm bảo cao nhất. Sea Tech sẽ là một dự án đầu tư hot nhất thị trường.

Xã hội

 • Công nghệ Sea Tech thân thiện với môi trường vì không sử dụng gạch đất
 • nung, cốp pha gỗ, và không có rác thải xây dựng
 • Tạo ra các công trình có tính thẩm mỹ cao, vững chắc và trường tồn theothời gian

 

Các dự án chuẩn bị triển khai ứng dụng công nghệ Sea Tech

Dự án Sea World Phú Quốc / Vân phong / Hạ long

Vốn đầu tư dự kiến : 20 –50 triệu USD / dự án

Qui mô dự án : 50 hecta với 200 căn biệt thự trên biển

Thời gian xây dựng : 6 – 12 tháng

Doanh thu dự kiến : 50 – 100 triệu USD / dự án

Dự án Sea Villa Park Singapore / Hongkong / Dubai

Dự kiến đến năm 2020. Sau khi đầu tư phát triển các dự án tại VN thì Sea Corp sẽ tiến sang đầu tư tại các thị trường quốc tế với tiềm năng lợi nhuận to lớn hơn. Phục vụ giới thượng lưu tại Singapore và Hongkong. Tiếp theo sẽ tiến đến thị trường Dubai và Abu dhabi.

Vốn đầu tư dự kiến : 100 triệu USD / dự án

Qui mô dự án : 100 hecta với 1000 căn biệt thự trên biển (1-4 triệu USD / căn)

Thời gian xây dựng : 12 – 24 tháng

Doanh thu dự kiến : 500 triệu ~ 1 tỷ USD

Chương trình kêu gọi đầu tư

Như quí vị đã tham khảo sơ qua về tiềm năng và lợi ích của công nghệ Sea tech và những dự án Sea Tech chuẩn bị triển khai sẽ mang đến cho quí vị  các cơ hội đầu tư tuyệt vời. Sau khi dự án vận hành sẽ đưa vào khai thác kinh doanh bất động sản, du lịch và hải sản với lợi nhuận rất hấp dẫn.

 

 

LÝ DO NHÀ ĐẦU TƯ NÊN THAM GIA VÀO DỰ ÁN

– Tiềm năng xây dựng các thành phố biển là xu hướng tất yếu của tương lai

– Mang lại lợi nhuận lớn cho nhà đầu tư và giá trị cổ phiếu gia tăng gấp nhiều lần khi công ty lên sản IPO

– Ngoài ra có nhiều chương trình thưởng dành cho cổ đông có thành tích tốt

 1. Được thưởng các kỳ nghĩ 5 sao sang trọng miễn phí
 2. Được thưởng thức tiệc buffet hải sản do chính cty nuôi trồng
 3. Được thưởng ô tô, du thuyền khi đạt danh hiệu Cổ đông giỏi
 4. Được thưởng Biệt thự khi đạt Cổ đông xuất sắc

 

Trên đây là một số thông tin cơ bản chúng tôi muốn gửi đến Quý nhà đầu tư, để nắm bắt tình hình thực tế của dự án, vui lòng liên hệ trực tiếp cho Chủ dự án hoặc qua Hotline : 0911066399 – 0935911986 

Cùng thể loại