Dự án mở rộng sản xuất nhà máy chế biến nông sản Hananut

Dự án mở rộng sản xuất nhà máy chế biến nông sản Hananut

Thông tin dự án

 

GIỚI THIỆU VỀ CHỦ DỰ ÁN

DỰ ÁN : MỞ RỘNG SẢN XUẤT NHÀ MÁY CHẾ BIẾN NÔNG SẢN THỰC PHẨM HANANUT

Tổng vốn đầu tư : 7.540.000.000

Vốn cần huy động : 3.000.000.000

Chủ dự án : Công ty TNHH – TMDV – XNK Hương Nhân

Địa chỉ : 1775 Nguyễn Duy Trinh – Phường Trường Thạnh – Quận 9 – TP Hồ Chí Minh.

Giấy chứng nhận kinh doanh : 0312439321

Người đại diện : Ông Võ Thành Nhân

Email : info@hananut.com

Wsebite www.hananut.com

Tầm nhìn :

Trở thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực chế biến nông sản, thực phẩm

Sứ mệnh :

Mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, chất lượng tốt, an toàn vệ sinh thực phẩm. Vì sự phát triển thể chất và sức khỏe người tiêu dùng.

Mang đến hiệu quả tài chính cho nhà đầu tư, khách hàng, cộng đồng và nhân viên.

Giới thiệu về dự án

Ở Việt Nam, ngành nông nghiệp vẫn tiếp tục đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế với hơn 20% GDP và 28% kim ngạch xuất khẩu của cả nước. Điểm đang chú ý, trong hoạt động xuất nhập khẩu, luôn ở mức xuất siêu. Tuy nhiên trong quá trình hội nhập với nên kinh tế toàn cầu, nông nghiệp Việt Nam vẫn chưa phát huy được những tiềm năng và thế mạnh vốn có. Trong đó, nguyên nhân lớn nhất là những yếu kém trong công tác dự báo và phân tích thị trường.

Nắm bắt được xu thế của thị trường,CÔNG TY TNHH TMDV XUẤT NHẬP KHẨU HƯƠNG NHÂN được thành lập tháng 08/2013. Ngành nghề kinh doanh chính là : Chế biến thực phẩm, chế biến và bảo quản rau quả, bán buôn thực phẩm, dịch vụ đóng gói, …

Tháng 09/2013, Công ty đã tiến hành đặt gia công một số sản phẩm, như đậu phộng nước cốt dừa, đậu Hà lan wasabi từ các đơn vị sản xuất trong nước và xuất khẩu sang các thị trường Hàn Quốc, Ấn Độ, Đài Loan.

 

Sau 04 năm hoạt động, chúng tôi nhận thấy thương mại về nông sản và thực phẩm chế biến thế giới gia tăng liên tục do nhu cầu về nông sản và thực phẩm chế biến ngày càng tăng cao. Nền kinh tế thế giới đang trên đà hồi phục và phát triển, mức sống của người tiêu dùng tăng cao, do đó nhu cầu sử dụng những sản phẩm cao cấp ngày càng tăng. Bên cạnh thị trường xuất khẩu, thị trường nội địa với dân số trên 90 triệu dân cũng là một thị trường rộng lớn đầy tiềm năng.

Do đó, đến tháng 09/2017, Công ty Hương Nhân tiến hành xây dựng nhà máy sản xuất tại 1775 Nguyễn Duy Trinh, P. Trường Thạnh, Quận 9, Tp.Hồ Chí Minh. Với mục tiêu :

– Chủ động sản xuất các sản phẩm đạt chất lượng cao, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế, giảm giá thành, tăng tính cạnh tranh, để xuất khẩu và tiêu thụ tại thị trường nội địa.

–  Đa dạng hóa sản phẩm để đáp ứng được nhu cầu của thị trường, đồng thời chú trọng các sản phẩm có thế mạnh như đậu phộng nước cốt dừa, đậu hòa lan, và các loại hạt, chế biến cao cấp, mẫu mã đẹp phù hợp với các thị trường thế giới.

– Góp phần giải quyết đầu ra cho nông sản Việt Nam.

– Giải quyết công ăn việc làm cho người lao động địa phương, góp phần thúc đẩy kinh tế địa phương phát triển và tích cực đóng góp cho sự thịnh vượng của xã hội.

– Đảm bảo chất lượng phù hợp với tiêu chuẩn ISO 22000, HACCP, HALAL.

– Xây dựng và phát triển thương hiệu HANANUT ngày càng lớn mạnh.

 

Không những vấn đề đầu vào của nguyên liệu được chú trọng, dự án còn nỗ lực tạo kênh phân phối nhằm đảm bảo đầu ra cho sản phẩm bằng cách xây dựng hệ thống kênh phân phối trực tiếp và gián tiếp.

Đối với kênh bán hàng trực tiếp, công ty tìm hiểu và xây dựng hệ thống các cửa hàng, siêu thị mini chuyên bán các sản phẩm của công ty, góp phần đưa sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng đồng thời tạo sự nhận biết của khách hàng về sản phẩm của công ty. Bên cạnh đó xây dựng lực lượng bán hàng năng động, nhiệt huyết, tiếp cận và đưa sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng.

Song song với việc xây dựng hệ thống phân phối trực tiếp, dự án còn phát triển kênh bán hàng gián tiếp. Công ty đã và đang xây dựng hệ thống Nhà phân phối, đại lý thông qua việc ra soát, thương thảo và ký hợp đồng với các nhà phân phối, các tiểu thương. Ngoài ra công ty cũng đã và đang tiếp cận với các hệ thống siêu thị trên toàn quốc, tích cực làm việc để đưa những sản phẩm của dự án vào hệ thống siêu thị này, đây là vấn đề cần chú tâm thực hiện, từ hệ thống siêu thị, các sản phẩm của dự án sẽ được lan tỏa mạnh mẽ hơn trong cộng đồng. Cùng với việc xây dựng phát triển kênh bán hàng trực tiếp và gián tiếp, công ty tích cực xây dựng hệ thống bán hàng online thông qua websitewww.hananut.comvà các sàn thương mại điện tử, các sản phẩm sẽ dễ dàng được khách hàng nắm bắt hơn( số lượng, giá cả, công dụng, xuất xứ) tạo điều kiện thuận lợi hơn cho khách hàng trong việc tiếp cận sản phẩm.

 

 

Bên cạnh các mục tiêu về kinh tế có lợi cho chính chủ đầu tư, chúng tôi còn mong muốn rằng, dự án này sẽ mang lại hiệu quả xã hội to lớn. Ngoài việc góp phần chuyển dịch cơ cấu kinh tế của địa phương theo hướng phát triển công nghệ cao, dự án sẽ phần nào giải quyết việc làm, tăng thu nhập cho người nông dân, từng bước xây dựng cải tạo môi trường sống trong cộng đồng dân cư. Đặc biệt chúng tôi hy vọng rằng, những sản phẩm, đặc sản được trồng từ bàn tay lao động của người dân nơi đây sẽ được đón nhận để đi khắp Việt Nam và thị trường quốc tế.

Sự cần thiết của dự án:

Việt Nam là một nước nông nghiệp, tuy nhiên các sản phẩm nông sản lại được bán ra thị trường dưới dạng thô, chưa ra một công đoạn sơ chế nên giá thành không cao ảnh hưởng đến đời sống của người dân. Sự xuất hiện của các công ty chế biến nông sản là sự cần thiết, là chiếc cầu nối giữa các hộ dân và thị trường.

Hiểu rõ được những hạn chế của người dân trong sản xuất nông sản, và nắm bắt được định hướng và chủ trương phát triển của Đảng và Nhà nước, trong việc xây dựng nền nông nghiệp phát triển bền vững theo hướng sản xuất hàng hóa đạt hiệu quả kinh tế – xã hội cao. Chuyển dịch cơ cấu cây trồng, tăng sản lượng,giá trị và hiệu quả, đáp ứng nhu cầu của thị trường, đã dạng hóa cây trồng có giá trị kinh tế, nhu cầu thị trường cao và có khả năng xuất khẩu. Khai thác tối đa lợi thế của khu vực. Vì thế chúng tôi đã tiến hành mở rộng nhà máy chế biến nông sản – thực phẩm HANANUT

Với niềm tin sản phẩm do chúng tôi tạo ra sẽ càng ngày càng được người tiêu dùng trong và ngoài nước ưa chuộng, với niềm tự hào sẽ góp phần tăng giá trị tổng sản phẩm nông nghiệp, tăng thu nhập và nâng cao đời sống cho người dân. Chúng tôi tin rằng dự án mở rộng nhà máy chế biến sản xuất nông sản –thực phẩm là việc làm cần thiết trong giai đoạn hiện nay.

 Một số hình ảnh của xưởng sản xuất

 

 

Danh mục sản phẩm: một số dòng sản phẩm chính của công ty

STT Tên sản phẩm
Đậu phộng
1 Đậu phộng nước cốt dừa
2 Đậu phộng da cá
3 Đậu phộng snack vị tôm
4 Đậu phộng snack vị phô mai
5 Đậu phộng tỏi ớt
6 Đậu phộng mè
7 Đậu phộng snack vị rau cải hành
8 Đậu phộng snack vị thịt nướng
9 Đậu phộng snack vị rau rong biển
10 Đậu phộng snack vị tỏi
11 Đậu phộng rang muối
Đậu hoà lan
12 Đậu hoà lan muối
13 Đậu hoà lan Wasabi
Hạt điều
14 Hạt điều rang muối
15 Hạt điều mật ong
Khác
16 Đậu thập cẩm
17 Các loại hạt khác
18 Các sản phẩm nhập khẩu

 

 

Nội dung cần đầu của dự án:

 • Mua sắm bổ sung thiết bị (máy sấy, máy đóng gói) nhằm nâng công suất nhà máy
 • Bổ sung nguồn vốn lưu động ( mua nguyên vật liệu )

Quy mô dự án:

Nhà máy hiện nay được xây dựng trên diện tích 1.500 m2, công suất 70 tấn sản phẩm/ tháng, doanh thu trung bình trên 4 tỷ đồng/tháng.

Nhân sự:

Sơ đồ tổ chức

https://lh4.googleusercontent.com/Y4gVyLC6L0Qq5YQPx8tc8EVFQmkyn66iiQcOw4kFJg4wY0Nbao-R6lvo7loKomPOpj7KWiHnPCikSb2STNwgthSdA17U2amCSKvaoj0gVltygUlAKsbvuumdVQ1P2Xb1_biV2UEpscDRKme8Tg

 Số lượng nhân viên :

         

STT Chức danh Số lượng
1 Bộ phận gián tiếp 3
Ban giám đốc 1
Hành chính – Kế toán 2
2 Bộ phận trực tiếp sản xuất 20
Giám đốc sản xuất 1
QA/QC 1
Công nhân 18
3 Bộ phận kinh doanh 4
Tổng cộng : 27

 

 • Đội ngũ kỹ thuật của công ty có chuyên môn và kinh nghiệm về sản xuất các dòng sản phẩm của công ty. Công nhân sản xuất trực tiếp cũng là những người có kinh nghiệm hoặc đã được công ty đào tạo.
 • Giám đốc điều hành : 09 năm kinh nghiệm quản lý điều hành, 7 năm kinh nghiệm bán hàng quốc tế.
 • Giám đốc sản xuất : có 10 năm kinh nghiệm trực tiếp sản xuất các dòng sản phẩm của công ty.
 • Giám đốc kinh doanh : có 15 năm kinh nghiệm, 10 năm kinh nghiệm phát triển thị trường và bán hàng các dòng sản phẩm công ty đang sản xuất.
 • Đội ngũ bán hàng, QA/QC, kế toán : có chuyên môn nghiệp vụ.

Thực trạng của dự án

 • Hiện nay, nhà máy đã được đưa vào vận hành sản xuất ổn định với đầy đủ cơ sở pháp lý về sản xuất và thương mại. Sản phẩm đang được xuất khẩu sang các thị trường Hàn Quốc, Đài Loan, và phân phối tại thị trường trong nước (thông qua hệ thống Nhà phân phối, siêu thị) với thương hiệu HANANUT.
 • Doanh thu năm 2018 dự kiến đạt 20 tỷ đồng.
 • Công ty đang xúc tiến hợp tác với các đối tác thương mại nước ngoài để phát triển thị trường xuất khẩu. Đồng thời công ty cũng đang phát triển rộng hơn nữa thị trường trong nước.

Khái toán dự án

Tổng vốn đầu tư 7.540.000.000
Vốn cần huy động 3.000.000.000
Doanh thu dự kiến 44.000.000.000
Lợi nhuận dự kiến 4.500.000.000
 Thời gian hoàn vốn 2 năm

 

Lý do Nhà đầu tư nên đầu tư vào dự án:

 • Công ty đã đi vào hoạt động 05 năm và nhà máy được xây dựng hoàn chỉnh, đã đi vào sản xuất 01 năm.
 • Sản phẩm của công ty đã xuất khẩu ra thị trường nước ngoài và có chổ đứng nhất định ở thị trường trong nước. Công ty cũng đang có những đối tác hợp tác để phát triển thị trường trong và ngoài nước.
 • Công ty không ngừng sáng tạo, đổi mới công nghệ, mẫu mã, cải tiến chất lượng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

 

Quyền lợi của Nhà Đầu Tư khi đầu tư vào dự án:

 • Nhà đầu tư có quyền can thiệp hoặc tham gia vào hoạt động kinh doanh của công ty.
 • Sẽ trao đổi chi tiết khi hai bên tiến hành hợp tác.

 

Trên là là một số thông tin cơ bản mà chúng tôi muốn gửi tới quý nhà đầu tư

Để biết thông tin chi tiết vui lòng liên hệ : 0911066399 – 0935911986 –

Trân trọng cảm ơn!

Cùng thể loại