Dự án trang trại tổng hợp Công Thiên Linh

Dự án trang trại tổng hợp Công Thiên Linh

Thông tin dự án

Lân THÊM

Mùi ÁN: Sôi ÁN TRANG TRÁNH

Phần còn lại của Phần mềm:  25.000.000.000

Tai huy huy:  25.000.000.000

Chủ dự án:  CÔNG TY TNHH CÔNG THIÊN LINH

Mã số  tối thiểu : 2700793245

Cống chỉ: Phần  23, Ngõ 105, Cồng Nguyễn Huệ, Phố Văn Quyền, Phường Nam Bình, Thành phố Ninh Bình, Đường Ninh Bình

Ngày hạ thế giới:  04/11/2015

Website:  http://congthienlinh.vn

Email  :  congthienlinhnb @ gmail

Giá trị gia cường của công ty:

Kết hợp với nhau khi kết nối với nhau.

Hình ảnh của chúng tôi

VvNH ​​VIỄN

Mạnh mẽ, hợp lý, hài hước, vui vẻ, hài hòa Từ ngữ văn hóa và văn hóa và văn hóa, tình yêu và sự khác biệt.

Mục tiêu của chúng tôi:

 • Bố trí và phát triển và thiết kế của họ.
 • Cung cuối cùng và đẹp mắt
 • Kết hợp với nhau, kết nối với nhau, một trong những mối quan hệ tình cảm.

 

Giới thiệu về dự án:

Ninh Bình là một trong những căn hộ, một trong những khu vực của Hàn Quốc. Tình yêu của chúng tôi, một trong hai khu vực của chúng tôi đa và đa quốc.

Mầm Tơ mới và mới nhất. Theo, trong 7 ngày, Tết Nguyên đán từ 14/2 – 20/2 (tháng 29/1 – 05/1 âm), tính điểm của trò chơi này % so với năm 2012 năm 2017; Phần mềm của chúng tôi có giá trị 27,5 che khuyết điểm 708,5 tuổi, trên 30% 31%.

 

 

6 tháng đầu năm 2018, trong tổng số trên 5,2 triệu lượt khách, có 435.330 lượt khách quốc tế đến với Ninh Bình, tăng 2,4% so với cùng kỳ năm 2017; khách nội địa là 4.839.324 lượt khách, tăng 5,6% so với cùng kỳ 2017; khách lưu trú qua đêm: 346.276 lượt khách, tăng 10,5% so với cùng kỳ năm 2017; doanh thu du lịch đạt 1.924 tỷ đồng, tăng 18,2% so với cùng kỳ năm 2017.

Mục tiêu 6 tháng cuối năm 2018, du lịch Ninh Bình phấn đấu đón khoảng 2,1 triệu lượt khách, trong đó khách quốc tế đạt 470.000 lượt. Doanh thu du lịch đạt 1.030 tỷ đồng.

Nhận thấy khả năng phát triển du lịch tại tỉnh nhà ngày càng tích cực, với vị trí chỉ cách Thành Phố Ninh Bình 14 km, Công ty Công Thiên Linh đã không ngần ngại phát triển mô hình kinh doanh kết hợp phát triển nông nghiệp – du lịch xanh sạch từ năm 2015.Đây cũng là mô hình phù hợp với định hướng phát triển của tỉnh, được lãnh đaọ tỉnh Ninh Bình khuyến khích triển khai.

Trải qua 2 năm hình thành và phát triển, công ty đã xây dựng được một thương hiệu có vị thế vững chắc trong lòng người tiêu dùng trên địa bàn tỉnh và một số tỉnh lân cận ở 2 lĩnh vực kinh doanh chính:

 • Sản xuất và phân phối thực phẩm sạch đặc biệt là sản phẩm cá trắm đen tươi sống và cá kho niêu.
 • Xây dựng và phát triển khu du lịch sinh thái kết hợp du lịch trải nghiệm. Đặc biệt, Công ty hiện là đơn vị duy nhất trên địa bàn tỉnh được cấp phép kinh doanh dịch vụ du lịch trải nghiệm cho các em học sinh trong lứa tuổi phổ thông.

Không những thế, sản phẩm của Công ty còn nhận được sự công nhận của các cơ quan chức năng và nhận được nhiều bằng khen, giấy khen của các Sở, Ban ngành và Các Hiệp hội trong và ngoài tỉnh. Đặc biệt là sự khen ngợi của các cơ quan môi trường, cơ quan du lịch đối với mô hình phát triển nông nghiệp bền vững gắn liền với du lịch.

Trang trại được xây dựng theo mô hình kết hợp giữa Trang trại thực phẩm sạch – Khu du lịch sinh thái và Khu du lịch trải nghiệm. Vị trí dự án: Xã Khánh Thủy, huyện Yên Khánh, Tỉnh Ninh Bình.

 

Một số hình ảnh của khu vui chơi – Ảnh: Công Thiên Linh

Các giai đoạn đầu tư:

Quy mô trên 21.000 m2 được chia làm 3 giai đoạn đầu tư:

Giai đoạn 1 KHU A Đầu tư dự án9.390 m² Các hạng mục cơ bản bao gồm khu nuôi trồngvà cảnh quan.
Giai đoạn 2 KHU B Đầu tư dự án3.000 m² Các hạng mục khu vui chơi và tu bổ cảnh quan.
Giai đoạn 3 KHU C Đầu tư dự án ước tính trên9.000 m² Mở rộng quy mô sản xuất cho 2 sản phẩm dịch vụ chính là dịch vụ du lịch sinh thái kết hợp khu vui chơi dành cho trẻ em và Sản xuất, phân phối sản phẩm cá trắm đen, cá kho Làng Vũ Đại.

Tính đến hết năm 2017, Công ty TNHH Công Thiên Linh đã đưa vào khai thác tổng diện tích 12.000 m2 và dự kiến sẽ thực hiện tiếp giai đoạn 3 vào giữa năm 2018.

Quy mô dự án:

 1. Quy mô công suất của dự án:

* Công suất thiết kế:

– Chăn nuôi gia cầm quy môđàn 1000 con/năm, nuôi 3 lứa/năm, trong đó:

+ Vịt, ngỗng: 200 con/năm.

+ Gà: 800 con/năm.

– Cá thương phẩm các loại: 40 tấn/năm.

– Chế biến cá kho: 3000 nồi/năm.

– Rau quả, trái cây: 3 tấn/năm.

* Sản phẩm dịch vụ cung cấp:

+ Vịt, gà, ngỗng, cá thương phẩm, cá kho, rau quả, trái cây.

 1. Quy mô xây dựng của dự án:

+ Nhàđiều hành: Diện tích xây dựng 40 m².

+ Nhàăn nghỉ công nhân: Diện tích xây dựng 62m².

+ Nhà chế biến cá kho: Diện tích xây dựng 540m².

+ Nhà kho số 1 + số 2: Tổng diện tích xây dựng 80m².

+ Chuồng nuôi gà: Diện tích xây dựng 178m².

+ Chuồng nuôi vịt, ngỗng, chim: Tổng diện tích xây dựng 24m².

+ Ao nuôi các thương phẩm: Diện tích 5199m².

+ Vườn trồng rau: Diện tích 420m².

+ Vườn trồng cây ăn quả: Diện tích 1020m².

+ Sân đường nội bộ, cây xanh, cảnh quan: Diện tích 1661m².

Công suất sản xuất dự kiến:

Theo thiết kế ban đầu của dự án công suất của trang trại tổng hợp sẽ đạt mức công suất dự kiến vào khoảng:

 • Cá trắm đen: 70 tấn/ năm
 • Thịt gia cầm (gà, vịt) : 8 tấn/ năm
 • Rau củ quả: 5 tấn/ năm
 • Chế biến cá kho: 5000 nồi/ năm

Định giá dự án:

Theo chứng thư thẩm định giá Số 1007/201/CTTĐG-AA1 do CÔNG TY CỔ PHẦN THẨM ĐỊNH GIÁ KHU VỰC 1 thực hiện ngày 10/07/2017, tổng giá trị tài sản của dự án trong Giai đoạn 1 đạt:

STT Tài sản thẩm định giá Giá trị tài sản thẩm định (đồng)
1 Công trình xây dựng, vật kiến trúc thuộc sở hữu của Công ty TNHH Công Thiên Linh tại xã Khánh Thủy huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình 7.904.000.000
Bằng chữ: Bảy tỷ chín trăm linh bốn triệu đồng.

 

Công ty đang tiếp tục thực hiện các hợp đồng định giá để xác định mức giá trị của dự án sau khi kết thúc Giai đoạn 2.

Cơ cấu sản phẩm và dịch vụ:

 1. Sản xuất và phân phối thực phẩm sạch:

Công Thiên Linh chuyên sản xuất và phân phối các loại thực phẩm sạch như rau, hoa quả và thủy hải sản với diện tích nuôi trồng chục ngàn mét vuông tại Huyện Yên Khánh – Tỉnh Ninh Bình. Tất cả thực phẩm của công ty đều được sản xuất tại trang trại của Công ty với quy trình theo tiêu chuẩn của Bộ Tài nguyên và Môi trường.

Trong các sản phẩm hiện tại của công ty, được biết đến nhiều nhất và cũng là sản phẩm chủ đạo là cá trắm đen.Bởi trongnhững loài cá được xem là phương thuốc quý của các gia đình thì cá trắm đen chính là thượng phẩm của các loại cá nước ngọt. Đây là loại cá được xếp vào nhóm tăng cường miễn dịch, chống oxi hóa. Chất béo trong cá trắm đen rất tốt cho tuần hoàn máu và tim mạch.

Theo phân tích, cứ 100 g cá trắm đen, có 19,5 g đạm với nhiều axit amin quý, 5,2 g chất béo, các khoáng chất canxi, photpho, sắt, vitamin, chứa nhiều chất chống lão hóa. Cá trắm đen là loại thực phẩm dễ chế biến, ta có thể nấu thành các món như cháo cá trắm, để dành cho người suy nhược.

Với bàn tay tài hoa của người nông dân, tất cả sản phẩm cá trắm đen của công ty được nuôi theo quy trình chuẩn, đảm bảo chất lượng cũng như an toàn cho người tiêu dùng.

 

Cá trắm đen tươi sống tại trang trại – Ảnh: Công Thiên Linh

Từ sản phẩm cá trắm đen này, công ty sử dụng một phần để phân phối sản phẩm các trắm đen tươi sống đến tay người tiêu dùng thông qua các đơn vị kinh doanh thực phẩm sạch và các đầu mối hải sản tại các địa phương trong cả nước. Một phần công ty sử dụng để làm nguyên liệu cho sản phẩm Cá kho niêu Công Thiên Linh.

Sản phẩm Cá kho niêu Công Thiên Linh không chỉ thừa hưởng được chất lượng từ nguyên liệu sạch sẵn có, được chọn lựa kỹ càng mà dựa vào công thức chế biến gia truyền, sản phẩm có những nét phong vị riêng không hề lẫn với bất kỳ sản phẩm nào khác trên thị trường. Sản phẩm không chỉ dễ thưởng thức với vị ngọt nhẹ mà còn tốt cho sức khỏe, tính bình, tác dụng sáng mắt, bổ thận, tốt cho tim mạch và tuần hoàn lưu thông khí huyết, nâng cao thể trạng.

 


\

Quy trình chế biến cá kho niêu – Ảnh: Công Thiên Linh
Đến thời điểm hiện tại, sản phẩm đã không chỉ dừng lại ở một món ăn thông thường trong các bữa cơm gia đình mà còn trở thành một đặc sản quê hương của huyện Yên Khánh – Tỉnh Ninh Bình.

 1.  Khu lịch sinh thái và du lịch trải nghiệm:

Ngoài sản phẩm chủ đạo là cá trắm đen tươi sống và các trắm đen kho niêu, Công Thiên Linh còn kinh doanh dịch vụ du lịch sinh thái kết hợp du lịch trải nghiệm tại Khu trang trại của Công ty.

Đối tượng khách hàng chính của dịch vụ này là các tổ chức giáo dục có nhu cầu tổ chức trại hè, tham quan dã ngoại cho học sinh.

Đối tượng người tham gia chính là các em học sinh, phụ huynh và giáo viên.

Các hoạt động chính trong tour du lịch trải nghiệm bao gồm:

 • Hoạt động 1: Em học làm bác nông dân (tìm hiểu các loại cây trồng, các loài hoa, cây ăn quả, cây xanh, các loại rau sạch và trải nghiệm trồng rau).
 • Hoạt động 2: Tìm hiểu các con vật nuôi, chăm sóc vật nuôi.
 • Hoạt động 3: Đầu bếp nhí (bé tập làm đầu bếp nhí các em sẽ chế biến ra các món ăn yêu thích và cùng nhau thưởng thức).
 • Hoạt động 4: Tìm hiểu các trò chơi dân gian và tham gia các trò chơi: Bịt mắt bắt vịt, rồng rắn lên mây.
 • Hoạt động 5: Tìm hiểu về các loài cá (trò chơi câu cá, bắt cá. Nếu câu được cá sẽ hướng dẫn các em trải nghiệm nướng cá).
 • Hoạt động 6: Ném phi tiêu an toàn, chơi bắn tên lửa.
 • Hoạt động 7: Mỹ thuật sáng tạo (các em sẽ được tham gia trò chơi tranh cát Động Lực)
 • Hoạt động 8: Cùng cưỡi voi, khủng long, ngựa vằn… của trang trại.

Về cơ sở vật chất, ngoài cơ sở vật chất có sẵn của trang trại phục vụ nhu cầu sản xuất của doanh nghiệp, công ty còn đầu tư xây dựng không gian, cảnh quan đầy đủ phục vụ nhu cầu của khách hàng du lịch, bao gồm:

 • Khu vui chơi: sân kéo co, bể bắt cá, vịt …
 • Khu chăn nuôi
 • Khu trồng trọt
 • Nhà ăn
 • Khu nghỉ ngơi và sinh hoạt

Ngoài ra, trong thời gian tới, cùng với sự mở rộng quy mô trang trại, công ty sẽ đầu tư thêm cơ sở vật chất để hướng đến cung cấp dịch vụ cho đối tượng người đi làm.

 

Cơ cấu nhân sự:

Tóm tắt tình hình tài chính công tyCông Thiên Linh:

Dưới đây là một vài con số tóm tắt tình hình tài chính Công ty Công Thiên Linh sau 2 năm đi vào hoạt động.

Đơn vị: Ngàn đồng

Năm tài chính
STT Thông tin tài chính 2016 2017 (*)
1 Tổng tài sản 7,782,319,900 11,212,720,004
2 Tài sản ngắn hạn 2,539,515,234 3,425,123,497
3 Tài sản dài hạn 5,242,804,667 7,787,596,507
4 Tổng nguồn vốn 7,782,319,900 11,212,720,004
5 Vốn chủ sở hữu 6,614,847,553 6,998,517,747
6 Nợ phải trả 1,167,472,347 4,214,202,257
7 Doanh thu 5,358,698,890 8,448,658,244
8 Lợi nhuận trước thuế 768,559,441 920,689,900
9 Lợi nhuận sau thuế 736,551,920 614,847,553

THÀNH TÍCH ĐẠT ĐƯỢC

Với nỗ lực không ngừng, bằng uy tín và chất lượng công ty TNHH Công Thiên Linh đã khẳng định năng lực của mình và được ghi nhận thông qua các giải thưởng, bằngkhen, giấy chứng nhận của các sở , ban ngành trao tặng.

 • Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm do Chi cục quản lý chất lượng Nông Lâm Sản và Thủy sản Ninh Bình cấp ngày 05/4/2017
 • Giấy chứng nhận Công ty TNHH Công Thiên Linh đạt giải nhì món cá trắm đen kho niêu cổ truyền. Hội thi nấu ăn ngành Du lịch tỉnh Ninh Bình năm 2017 Do Sở du lịch Ninh Bình cấp ngày 06/4/2017.
 • Giấy khen Công ty TNHH Công Thiên Linh đã đạt thành tích trong hội thi nấu ăn ngành Du lịch Ninh Bình năm 2117. Do giám đốc Sở du lịch tặng 06/4/2017.
 • Giấy chứng nhận thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam năm 2017. Do tổng hội nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam ngày 29/7/2017.

 

Lý do nhà đầu tư nên tham gia vào dự án :

Dự án đang ngày càng đi lên, với thu hoạch tốt đẹp từ những ngày đầu. Bên cạnh đó dự án phát triển theo định hướng của địa phương nên luôn được hỗ trợ kịp thời. Nhờ đó, cam kết hoàn vốn và chia sẻ lợi nhuận theo tỉ lệ cao khi thoả thuận cùng Nhà Đầu Tư.

Chủ dự án là người giàu kinh nghiệm cả trong sản xuất thực phẩm sạch lẫn phát triển du lịch hình thức trải nghiệm, do đó luôn có phương hướng ứng phó tốt trong mọi tình huống.

Xu hướng du lúc này là một phần của tình yêu và thiết kế của bạn.

Phần cứng, phần mềm, phần mềm, phần mềm, phần mềm, phần mềm, phần mềm, phần mềm và phần mềm.

Một trong những thứ đó là một trong những

Từ điển thông tin chi chi điện tử vui vẻ liên tục: 0911066399 – 0935911986

Trân chí cảm ơn!

Cùng thể loại