DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN KHU DÂN CƯ PHÍA ĐÔNG QUỐC LỘ 1A – CÀ MAU

DỰ ÁN  BẤT ĐỘNG SẢN KHU DÂN CƯ PHÍA ĐÔNG QUỐC LỘ 1A – CÀ MAU

Thông tin dự án

THÔNG TIN CHUNG VỀ DỰ ÁN

DỰ ÁN : BẤT ĐỘNG SẢN KHU DÂN CƯ PHÍA ĐÔNG QUỐC LỘ 1A – CÀ MAU

Chủ dự án Ông NGUYỄN TRÍ NGUYỆN

Địa chỉ : Khu dân cư phía đông Quốc lộ 1A – Khu A – Xã Lý Văn Lâm – TP. Cà Mau – Tỉnh Cà Mau

Tổng vốn đầu tư    19.200.000.000 VNĐ

Vốn cần huy động : 19.200.000.000 VNĐ

Thời gian hoàn vốn : 2 năm

1. GIỚI THIỆU DỰ ÁN

Đối với mỗi con người, nhu cầu ăn ở, sinh hoạt là một sự thiết yếu, quan trọng nhất không thể không có, bởi có ăn ở, mới có sự phát triển. Ai cũng có ước mơ về một ngôi nhà cho riêng mình và ước mơ ấy chưa bao giờ giới hạn. Một góc không gian sống chạm vào nét đẹp thiên nhiên và những ngôi nhà nằm bình yên trên vùng đất phố biển nơi tràn ngập nắng vàng, một món quà do thiên nhiên ban tặng sẽ không còn là giấc mơ. Bởi thế, cũng dễ hiểu vì sao trong tiếng Việt có hai từ ghép với nhau là ăn ở, lại cũng nói có an cư thì mới lạc nghiệp. Tuy nhiên, đó mới chỉ nói về nhu cầu thiết thực là mua nhà, làm nhà để ở. Giống như với mọi thứ sản vật được kinh doanh kiếm lời, người này mua nhà để ở, người khác mua đi bán lại một căn nhà, miếng đất để thu lời lãi. Vì thế mà thị trường nhà đất, hay gọi chữ nghĩa là  thị trường bất động sản(BĐS) cũng phong phú

Thực tế là những tháng đầu năm 2018, thị trường BĐS cả nước về cơ bản vẫn ổn định. Nhu cầu mua nhà để sử dụng ngày càng tăng cho thấy dấu hiệu của thị trường bền vững. Số phiên giao dịch BĐS thành công ở các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh tăng tới vài, ba chục % so với năm 2017, giá căn hộ chung cư tăng ít. Trong xu hướng phát triển bền vững, thị trường BĐS đang có sự đặc biệt quan tâm đến việc gắn kết tốt hơn với môi trường và sự tiến bộ vượt bậc của khoa học công nghệ, cách mạng công nghiệp 4.0. Tòa nhà xanh, khu đô thị thông minh  là những tên gọi, mục tiêu mới và chiều hướng phát triển trong xây dựng nhà ở.

Bất động sản Việt Nam là điểm đến của nhiều doanh nghiệp nước ngoài

Hiện nay, các dòng vốn ngoại vào bất động sản Việt Nam tiếp tục tăng, đặc biệt là đến từ các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore,… Hầu hết, các doanh nghiệp từ các nước này đã tham gia vào thị trường khá lâu và tập trung chủ yếu tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Trong những năm tới, các doanh nghiệp này định hướng sẽ tiếp tục rót vốn đầu tư và thực hiện các kế hoạch tại các khu vực bất động sản thuộc các tỉnh thành khác trong nước.

Bất động sản Việt Nam nhận được sự quan tâm như vậy bởi vì các doanh nghiệp nước ngoài tin rằng kinh tế Việt Nam sẽ tiếp tục tăng trưởng. Hơn thế nữa, quy định cho phép người nước ngoài sở hữu bất động sản nhà ở đã kích thích hoạt động bán hàng tại phân khúc này. Cụ thể là thời điểm cuối năm 2015, doanh số bán sản phẩm nhà ở là 24000 căn hộ và cuối năm 2016 thì doanh số này là 16800 căn hộ. Có thể thấy, kết quả này cao hơn 250 % so với doanh số bán hàng trong giai đoạn 2011 – 2014.

Hơn thế nữa, cơ hội cho các nhà đầu tư nước ngoài tại bất động sản Việt Nam là rất lớn bởi vì thị trường Việt Nam được đánh giá ổn định chính trị, nguồn quỹ đất để phát triển nhà ở còn khá lớn và nhu cầu nhà ở của dân số trẻ tại các khu đô thị là khá cao. Cụ thể hơn nữa là tỷ suất lợi nhuận khi đầu tư vào thị trường nhà ở trung bình là từ 20 đến 30 % và có khi khoản đầu tư này lên đến 50 %. Mức lợi nhuận này hấp dẫn hơn với các nước khác.

Lợi thế dân số vàng đã thúc đẩy bất động sản Việt Nam tăng trưởng mạnh mẽ

Mật độ dân số cả nước là một cơ hội giúp bất động sản Việt Nam phát triển mạnh mẽ hơn. Là một trong những quốc gia có tốc độ dân số phát triển nhanh của khu vực Đông Nam Á với khoảng 90 triệu dân số thuộc độ tuổi dưới 35 tuổi thì Việt Nam đang bước sang thời kỳ dân số vàng.

Trong 2 thập kỷ vừa qua thì việc làm tại các ngành sản xuất, dịch vụ tăng lên khá rõ và dự kiến sẽ tiếp tục tăng trong 10 năm tới. Đây chính là yếu tố thúc đẩy thu nhập cho người lao động hiện nay. Về vấn đề thu nhập của người tiêu dùng thời điểm hiện tại là thu nhập bình quân đầu người đều tăng trong những năm trở lại đấy với tốc độ khoảng 11 % mỗi năm. Mức thu nhập, sức mua này sẽ tăng nhanh chóng trong những khoảng thời gian tới và nguồn cung nhà ở cũng sẽ tăng tầm 74 % trong vòng 3 năm nữa. Trong tương lai, thị trường bất động sản sẽ có nhiều biến động nhưng nó vẫn duy trì được trạng thái ổn định.

Việt Nam với xu hướng phát triển loai hình bất động sản

Dự kiến, trong giai đoạn năm 2017 – 2020 thì xu hướng chính trên thị trường bất động sản chính là những sản phẩm đáp ứng nhà ở cho giới trẻ mới lập gia đình, bất động sản khu công nghiệp kết hợp cùng khu đô thị và bất động sản ven biển. Mặt khác, thị trường nhà ở sơ cấp hoạt động bền vững, trong khi thị trường thứ cấp bùng nổ.

Đặc biệt, bất động sản Việt Nam sẽ được hưởng lợi cao nhất từ cộng đồng kinh tế ASEAN. Không những thế, môi trường đầu tư tại Việt Nam đang được cải thiện dần để gia nhập hiệp định đối tác kinh tế xuyên Thái Bình Dương. Từ đó, bất động sản Việt Nam sẽ thu hút được nhiều dòng vốn hơn. Trong tương lai không xa thì thị trường bất động sản Việt Nam sẽ đón nhận khá nhiều cơ hội to lớn về kinh tế tăng trưởng thu hút đông đảo nguồn vốn từ các nhà đầu tư nước ngoài, hội nhập sâu rộng với các nước trong khu vực, thời kỳ dân số vàng. Đặc biệt là Việt Nam sẽ trở thành đại công trường bất động sản cho các nước trong khu vực và thế giới. Đây chính là thị trường đáng để đầu tư lâu dài cho những người có nhu cầu kinh doanh thu lợi nhuận lớn.

Thị trường bất động sản tCà Mau – Điểm sáng đô thị mới Nhựt Hồng

Được sống trong những căn nhà đẹp, biệt thự đầy đủ tiện nghi, không gian thoáng đãng, hiện đại, môi trường xanh – an toàn, chan hoà cùng thiên nhiên tạo bầu không khí trong lành và thư thái là ước mơ của mỗi người. Trong bối cảnh xã hội ngày càng hiện đại, kinh tế ngày càng phát triển, đời sống vật chất, tinh thần con người ngày càng được nâng cao thì những nhu cầu của cuộc sống cũng ngày một tăng lên. Giờ đây việc sở hữu một ngôi nhà, một căn hộ không chỉ dừng lại là nơi để ở, để sinh hoạt hằng ngày, mà còn là nơi để thư giãn, để hưởng thụ .

Hơn 10 năm trước, dự án khu dân cư phía Đông quốc lộ 1A – khu A đã được tỉnh Cà Mau chấp thuận trao cho Công ty Cổ Phần Nhựt Hồng khai thác cùng đồng hành với địa phương trong tiến trình đô thị hóa vùng Đất Mũi. Nên được xem là mô hình thí điểm thực hiện chính sách ưu đãi thu hút đầu tư của Cà Mau. Nhưng dự án chưa thể thực hiện vì khủng hoảng tài chính thế giới ập tới và năng lực điều hành của lãnh đạo Công ty CP Nhựt Hồng cũ chưa đáp ứng một dự án quá tầm. Khu dân cư xã Lý Văn Lâm vô hình chung trở thành “qui hoạch treo” khiến cho đời sống của rất nhiều hộ dân tại chỗ kể cả xung quanh rơi vào tình cảnh khốn đốn. Đồng thời, đó còn là nỗi lo thường trực trên bàn nghị sự vì doanh nghiệp không đủ lực triển khai.

Tuy nhiên cách đây 2 năm, Sao Mai Group đã rót 600 tỷ đồng xuống để Công ty thành viên Nhựt Hồng tái khởi động lại dự án khu dân cư phía Đông quốc lộ 1A – khu A. Sao Mai khẩn trương đề nghị cơ quan thẩm quyền điều chỉnh lại qui hoạch, phối cảnh kiến trúc không gian theo hướng hiện đại, phù hợp với tập quán sinh sống của người dân địa phương. Thông qua đó cũng là cách Sao Mai sẽ định hướng chất lượng sống mới cho cư dân đô thị bằng việc xây dựng hàng loạt các hạng mục: Hạ tầng vượt chuẩn cao trình thông thường; vật liệu thảm đường giao thông nội bộ chất lượng cao; chuỗi tiện ích nội khu và các dự án dịch vụ hiện đại.

Với sự đầu tư nghiêm túc và rất chuyên nghiệp đó, hiện nay dự án đang là “thỏi nam châm” thu hút sự quan tâm của người dân lẫn nhà đầu tư khắp nơi. Điều đáng nói hơn cả, nơi đây nhanh chóng trở thành niềm tự hào của cán bộ nhân viên tập đoàn cũng như cán bộ nhân dân trong tỉnh. Đất Mũi đang sải những bước đi dài trên tiến trình đô thị hóa vào năm 2020 như Đại hội tỉnh Đảng bộ đã đề ra. Xa hơn và bao quát hơn, khu dân cư xã Lý Văn Lâm sẽ là bước chuyển động của đô thị mới nơi cửa biển phương Nam.

Đô thị mới Nhựt Hồng đang – một khu đô thị sinh thái giữa lòng thành phố biển Cà Mau với mục tiêu đem tới “không gian sống chuẩn mực” trong một “khu đô thị sống chuẩn mực”. Với những căn hộ biệt thự tiện nghi và không gian xanh an lành sẽ mang lại cảm giác tận hưởng cuộc sống trọn vẹn. Đô thị mới Nhựt Hồng là vị trí đất vàng của TP Cà Mau nên thu hút rất nhiều người dân, các nhà đầu tư quan tâm. Đô thị mới Nhựt Hồng với thiết kế hạ tầng chất lượng cao, dịch vụ đô thị hoàn chỉnh, vị trí đắc địa gần khu trung tâm hành chính thành phố, cách Sân bay Cà Mau 5 km, gần khu công nghiệp và cụm Trường Cao đẳng Y tế, Cao đẳng Sư phạm, Trường Tiểu học Nguyễn Đình Chiểu, bệnh viện đa khoa và siêu thị đã đáp ứng chuỗi giá trị của không gian sống hiện đại không phải nơi nào cũng có được. Đô thị mới Nhựt Hồng được phân bổ thành 5 khu vực, bao gồm đất nền nhà phố, biệt thự, đất ở tái định cư, đất nhà ở xã hội, đất thương mại dịch vụ, công trình công cộng và hệ thống đường giao thông vượt chuẩn cao trình thông thường. Mỗi phân khu đáp ứng từng đối tượng khách hàng khác nhau với nguồn tài chính và sở thích phù hợp.

Đặc biệt, nằm trong Đô thị mới Nhựt Hồng là tổ hợp khách sạn quốc tế chuẩn 5 sao với tổng chiều cao 85 m, 1 tầng hầm, 22 tầng nổi, quy mô bậc nhất tại Cà Mau gồm có các hạng mục được thiết kế sang trọng như: trung tâm thương mại, nhà hàng, văn phòng cho thuê, phòng tập Gym, khu làm đẹp Spa.. Tổ hợp Khách sạn Quốc tế Sao Mai có tổng diện tích xây dựng gần 13.000 m2, tổng diện tích sàn lên đến 46.000 m2, riêng khối khách sạn 42.000 m2, quy mô 200 phòng. Khối văn phòng cho thuê có diện tích 2.500 m2, khối nhà hàng tiệc cưới 1.200 m2 có sức chứa 1.000 chỗ. Khách sạn dự kiến đưa vào hoạt động trong quý I/2019.

Sự xuất hiện của công trình “trăm triệu đô” như Đô Thị Mới Nhựt Hồng và tổ hợp khách sạn và văn phòng cho thuê đẳng cấp hứa hẹn sẽ mang đến hơi thở hiện đại, nếp sống văn minh, tạo sinh kế cho cư dân hưởng lợi từ khai thác thiên nhiên, phát triển các ngành du lịch, dịch vụ, chăm sóc sức khoẻ, tạo khâu đột phá kinh tế địa phương, gia tăng giá trị đầu tư cho tương lai. Không lâu nữa, khi về vùng đất Cà Mau du lịch, du khách sẽ mãn nguyện vì có điểm dừng chân nghỉ ngơi lý tưởng. Còn người dân địa phương, các nhà doanh nghiệp đầu tư chọn được điểm đến ưng ý

Với quy mô hơn 60 ha, bao gồm gần 2.000 nền nhà phố liền kề, biệt thự và kết hợp các công trình tiện ích được xây dựng Đô Thị Mới Nhựt Hồng sẽ trở thành một khu đô thị kiểu mẫu tại thành phố biển Cà Mau. Có thiết kế đặc biệt mang tới không gian sống xanh, chan hòa với thiên nhiên, dự án được dành tới hơn 40% diện tích đất cho khuôn viên cây xanh, mặt nước, cảnh quan, đảm bảo mang đến cho người dân một không gian sống “cân bằng” có lợi cho sức khỏe và tinh thần.

Ngoài ra, Đô Thị Mới Nhựt Hồng còn được tích hợp những tiện ích cuộc sống hiện đại, kiến tạo nên một cộng đồng dân cư với không gian sống hoàn hảo trên mảnh đất lý tưởng này, là sự kết hợp độc đáo giữa trung tâm thương mại, khách sạn 5 sao theo chuẩn quốc tế, quảng trường thoáng đãng để du khách và cư dân đi dạo thư thái, thoả sức mua sắm; khu thể thao, giải trí gồm hệ thống bể bơi, spa, sân tennis; khu nhà trẻ, mẫu giáo kết hợp khu vui chơi trẻ em rộng lớn, các trục đường chính chạy xuyên suốt khu đô thị sẽ giúp cư dân có những phút tản bộ thư thả ngắm hoàng hôn khi chiều về, thưởng ngoạn sông nước hữu tình giúp lòng người an nhiên, mọi buồn phiền đều tan biến.

Những căn biệt thự đơn lập số lượng giới hạn với phong cách hiện đại, tao nhã, sang trọng, tạo ra không gian sống riêng dành cho mỗi gia đình mang tới một cảm nhận khác biệt. Ngay tại đô thị mới Nhựt Hồng, cư dân thoả thích tận hưởng mọi tiện tích nội khu cao cấp nhất với trung tâm thể dục thể thao đa năng, hồ bơi được thiết kế hiện đại, đem đến cho gia đình những khoảnh khắc thư giãn tuyệt vời bên nhau. Trung tâm hội nghị, tiệc cưới sang trọng, khu cà phê, siêu thị, khu công viên cây xanh, trường tiểu học, tất cả đều sẵn sàng cho cư dân một cuộc sống thật thoải mái, an toàn và tiện nghi.

Sống tại nơi đây, cư dân không chỉ thuận tiện khi di chuyển trên các cung đường nội khu thoáng rộng với hạ tầng hiện đại, mà còn được tận hưởng môi trường sống lý tưởng với không gian yên tĩnh, trong lành, giá trị hạnh phúc được gia tăng. Việc kiến tạo môi trường sống an toàn, chú trọng đầu tư cây xanh sẽ tạo nên những mảng xanh trải dài, hiền hoà với cảnh quan kiến trúc, tự nhiên. Đồng thời, góp phần tạo nên tính độc đáo, tạo điểm nhấn cho những công trình trong khu đô thị

Chính vì nhận thấy được sự tiềm năng và sự phát triển mạnh mẽ vô cũng hiện đại trong tương lai gần. Tôi mong muốn tìm kiếm các nhà đầu tư thực sự tâm huyết để cùng phát triển dự án xây dựng và kinh doanh nhà phố riêng lẻ tại khu đô thị mối Nhựt Hồng  của tỉnh Cà Mau. Với tiêu chí lựa chọn các khu đất tiềm năng, kết hợp với kinh nghiệm và có sẵn đối tác đội ngũ xây dựng sáng tạo, đầy nhiệt huyết để cho ra các sản phẩm nhà ở, với giá trị và chất lượng hàng đầu.

Dự án sẽ được vận hành theo 3 giai đoạn:

Giai đoạn 1 : Lựa chọn và thương thảo mua khu đất nền tiềm năng với giá hợp lý. Giấy tờ và thủ tục pháp lý sẽ do nhà đầu tư nắm.

Giai đoạn 2 : Sau khi tiến hành xong các thủ tục cần thiết chúng ta sẽ tiến hành xây dựng lại để tạo ra một sản phẩm bất bất động sản mới hoàn chỉnh và chất lượng với giá hợp lý.. Để đảm bảo tính minh bạch giữa hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng xây dựng và tiền sẽ được giải ngân theo tiến độ xây dựng.

Giai đoạn 3: Thu hồi vốn + lãi. Sau khi hoàn thành sản phẩm mới chúng ta sẽ tiến hành đưa ra thị trường cho người thực sự có nhu cầu

2KHÁI TOÁN DỰ ÁN

Chi phí đầu tư 19.200.000.000 (Mười chin tỷ hai trăm triệu đồng chẵn)
Doanh Thu ước tính đạt được 24.000.000.000 (Hai mươi tư tỷ)
Lợi nhuận / năm 25% / năm
Thời gian hoàn vốn 2 năm

Nguồn vốn huy động được sử dụng vào giai đoạn 1 ( mua đất nền tiềm năng) và  giai đoạn 2 ( xây dựng mới )

3.  SỰ KHẢ THI , QUYỀN LỢI VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA MỖI BÊN TRONG QUÁ TRÌNH HỢP TÁC

* Sự khả thi của dự án :

Nghỉ dưỡng và đầu tư sinh lời đang là loại hình bất động sản được săn đón nhất hiện nay. Tuy nhiên, không phải khu đô thị nào hoặc dự án nào cũng có thể thỏa mãn các tiêu chí này bởi còn tùy thuộc ý tưởng, tư duy và tài phán đoán thị trường, lẫn khả năng thực hiện của nhà đầu tư. Cụ thể như Đô thị mới Nhựt Hồng, xã Lý Văn Lâm, TP Cà Mau (tỉnh Cà Mau) nổi bật lên nơi phố biển, bởi chính dự án đã thể hiện được tầm nhìn dài hơi của nhà đầu tư. Xác định đất nền vừa túi tiền là phân khúc phát triển bền vững nhất của thị trường bất động sản, tôi tập trung nguồn lực quy hoạch và kiến trúc không gian sống cho cộng đồng thật phù hợp.

* Quyền lợi của nhà đầu tư :

  • Nhà đầu tư được quyền nắm giữ giấy tờ và các thủ tục pháp lý với khu đất mình đầu tư vốn
  • Cam kết lợi nhuận được hưởng 20% lãi suất/năm/tổng số tiền đầu tư.
  • Lợi nhuận sẽ chi trả theo tháng hoặc theo năm tùy theo mong muốn của nhà đầu tư
  • Thời gian góp vốn trong vòng 2 năm

*  Trách nhiệm của hai bên trong quá trình hợp tác

  • Nhà đầu tư cam kết đầu tư vốn trong thời gian cả 2 bên đã thỏa thuận , không được quyền rút vốn trước.
  • Chủ dự án thường xuyên gửi báo cáo về tình trạng hoàn thiện quy mô dự án trong quá trình hợp tác cho nhà đầu tư để nhà đầu tư nắm bắt được thông tin phát triển.
  • Khái toán chi phí dự toán rõ ràng , dễ hiểu để nhà đầu tư đánh giá được sự phát triển doanh thu đạt được.

Trên là là một số thông tin cơ bản mà chúng tôi muốn gửi tới quý nhà đầu tư

Để biết thông tin chi tiết vui lòng liên hệ : 0911066399 – 0935911986 –

Trân trọng cảm ơn!

Cùng thể loại